การเสริมดวงขับขี่ปลอดภัย เสริมความเป็นสิริมงคลให้แก่รถคุณ

สำหรับผู้ใช้รถยนต์ที่มีความเชื่อในเรื่องของการเสริมดวง เสริมโชคลาภ และการเสริมดวงขับขี่ปลอดภัย การมีความรู้ความเข้าใจในเรื่องนี้ไว้บ้างก็เป็นการดี ซึ่งบทความนี้จะกล่าวถึงในเรื่องนี้ เพื่อที่ผู้ที่สนใจจะได้นำไปปรับใช้กับรถของตัวเองได้

เลือกสีรถยนต์เสริมดวง ให้ถูกกับโฉลกของตัวเอง

การเลือกสีของรถยนต์ให้ถูกโฉลกกับตัวเองนั้นได้รับความนิยมพอสมควรเพราะเชื่อกันว่าจะทำให้แคล้วคลาดปลอดภัยในการขับขี่ รวมทั้งยังช่วยเสริมโชคลาภ บารมี ในเรื่องของการงานและในเรื่องของเงินทองอีกด้วย สำหรับตัวอย่างสีรถยนต์ที่ถูกโฉลกของคนที่เกิดวันต่างๆ เช่น คนเกิดวันจันทร์ หากอยากเสริมอำนาจวาสนาและบารมีให้ใช้รถสีเขียว แต่หากต้องการเดินทางแคล้วคลาดปลอดภัยให้ใช้รถสีดำ คนเกิดวันอังคารหากอยากเสริมเรื่องโชคลาภ เงินทอง ให้ขับรถสีม่วงแก่ แต่หากอยากให้การเดินทางปลอดภัยให้ขับรถสีแสด เป็นต้น

เลือกเลขทะเบียนรถยนต์ที่มีความเป็นมงคล

เลขทะเบียนรถยนต์ที่มีความเป็นมงคล จะช่วยเสริมโชคลาภและบารมีแก่ผู้ที่ขับขี่ ทำให้ตลอดการเดินทางนั้นมีความแคล้วคลาดปลอดภัย ไม่ควรใช้ตัวเลขที่เป็นกาลกิณี เพราะจะทำให้การเดินทางไม่ราบรื่นได้ ตัวอย่างของทะเบียนรถเลขมงคลที่จะทำให้การเดินทางแคล้วคลาดปลอดภัย เช่น 55, 49, 95, 99 เป็นต้น

กระจกรถทุกบานต้องมีความใสสะอาด

สำหรับกระจกรถยนต์นั้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเสริมดวง เสริมฮวงจุ้ยให้กับรถ คุณควรดูแลเอาใจใส่ทำความสะอาดกระจกรถทุกบานทั้งด้านนอกและด้านในอยู่เสมอ อย่าปล่อยให้กระจกรถหมองหรือกระจกเป็นฝ้า เพื่อเป็นการทำให้ฮวงจุ้ยรถดูดี นอกจากนี้ยังทำให้ทัศนวิสัยเวลาที่คุณขับขี่รถยนต์บนท้องถนนดีขึ้นอีกด้วย

ไฟหน้ารถต้องสว่างไสว

ไฟหน้ารถที่มีความสว่างไสวจะทำให้การเดินทางไปสถานที่ต่างๆสำเร็จลุล่วงด้วยดี เปรียบได้กับการที่มีแสงสว่างคอยนำทาง หากมีความสว่างไม่เพียงพอก็จะส่งผลให้การเดินทางนั้นเกิดอุปสรรคไม่ราบรื่น ซึ่งการเสริมดวง เสริมฮวงจุ้ยเชื่อว่า หากไฟหน้ารถอยู่ในลักษณะที่สมบูรณ์ไม่มีการแตกหักเสียหาย จะทำให้มีสติปัญญา สามารถมองเห็นถนน หรือสิ่งต่างๆขณะเดินทางได้อย่างชัดเจน ดังนั้นก็ควรที่จะมีการดูแลให้ระบบไฟหน้ารถมีการใช้งานได้ดีอยู่เสมอ

แตรรถเสียงดังชัดเจน

การที่แตรรถของคุณนั้นเสียงดังฟังชัด เป็นการแสดงถึงพลังของความมีชื่อเสียง ทำให้ผู้คนรอบด้านพูดถึงในทางที่ดี ได้รับการยกย่องมีความน่าเชื่อถือ ดังนั้นหากแตรรถยนต์เกิดเสียหายขึ้น ก็ควรที่จะนำไปซ่อม เพราะถ้าหากแตรรถไม่มีความสมบูรณ์ ก็อาจจะหมายถึงคนกำลังนินทาว่าร้ายหรือถูกกล่าวถึงในทางที่ไม่ดีอยู่

คิ้วกันสาดรถยนต์ต้องมั่นคง แข็งแรง

สำหรับคิ้วกันสาดของรถยนต์นั้นก็เปรียบได้กับหลังคา หากมีความมั่นคงก็จะทำให้สบายใจมากขึ้น ทำให้การเดินทางมีความราบรื่น เพราะมีกำบังที่มีความมั่นคง และสามารถที่จะขับขี่รถยนต์อย่างไร้ความกังวล

สำหรับการเสริมดวง เสริมฮวงจุ้ย ในด้านดีให้กับรถยนต์ และการเสริมดวงขับขี่ปลอดภัย จะทำให้ให้เรามีความสบายใจ มีความมั่นใจในการขับขี่มากขึ้น ซึ่งเป็นการช่วยเสริมพลังในด้านดีให้กับเรา